BÃI TẮM BÁC HỒ ĐẢO CÔ TÔ

Bãi tắm Bác Hồ nằm ngay phía ngoài mặt vào của đảo, từ bên cầu cảng có thể thấy bãi tắm dài gần 15 km này chạy suốt về phía cuối đảo. Đây là bãi tắm chính của người dân đảo và cũng là nơi đông người tắm nhất. Bãi biển toàn cát trắng mịn viền quanh những rừng phi lao xanh mát với con đường lát gạch chạy dọc ven biển.

bai-tam-bac-ho-dao-co-to

Tại bãi tắm Bác Hồ Cô Tô, UBND huyện đảo Cô Tô đã dựng gần đó là tượng đài Bác Hồ trong khuôn viên nhà lưu niệm bác Hồ Cô Tô kỷ niệm ngày Bác về thăm đảo. Có lẽ vì vậy mà bãi tắm này được người dân đặt tên là bãi tắm Bác Hồ, đây là điểm đi dạo ưa thích của người dân đảo và cũng là điểm ngắm bình minh đẹp nhất dành cho du khách.

du-lich-co-to-bai-tam-bac-ho-dao-co-to

Du Lịch Đảo Cô Tô: Những thiên đường biển xanh cát trắng không chỉ có ở miền Trung và miền Nam nước ta. Ở phía Bắc, đảo Cô Tô (Quảng Ninh) cũng ẩn chứa sức mê hoặc du khách bởi những bãi biển hoang sơ với bờ cát trắng và làn nước trong xanh. Hãy tham khảo thêm các tour du lịch hè Đảo Cô Tô để chọn ra cho mình những chuyến đi chơi bổ ích, thú vị sau những ngày lao động mệt nhọc.

-NK-