NGẮM HOÀNG HÔN VÀ BÌNH MINH TRÊN ĐẢO CÔ TÔ

Ở bất cứ thời điểm nào, ánh dương trên biển Cô Tô sẽ đem lại cho bạn những cảm xúc khác nhau, khó quên. Nếu buổi sáng bình minh, Cô Tô đẹp lấp lánh thì buổi chiều hoàng hôn buông xuống, Cô Tô ngập tràn sắc vàng… Cùng chúng tôi ngắm bình minh và hoàng hôn trên hòn đảo du lịch Cô Tô nhé.

ngam-hoang-hon-va-binh-minh-tren-dao-co-to-1

Khi mặt trời ló dạng ấy là lúc biển Cô Tô như được thiên nhiên tô điểm. Bình minh ở Cô Tô rất đẹp, đứng ở mỗi địa điểm lại có cái nhìn khác. Ngay cả khi đứng trên ngọn đèn Hải Đăng quý khách có thể phóng tầm nhìn của mình đến bốn phía là biển xanh, gần là núi, xa là đảo, xa hơn nữa là những dãy núi uốn lượn dưới ánh sáng lung linh của mặt trời tráng lệ
Chiều về, khi hoàng hôn trên đảo Cô Tô buông xuống, cả mặt biển bao la tràn ngập trong sắc vàng lấp lánh khác hẳn với ánh sáng trong vắt của nắng mới bình minh. Lúc này, bạn có thể vừa dạo bộ trên những bãi cát trải dài như vô tận hay đi trên con đường tình yêu gần đó vừa chờ tới khi hoàng hôn buông xuống.

Điểm tô cho khung cảnh đó là những chiếc thuyền neo đậu quanh bờ biển tạo cho bức tranh hoàng hôn Cô Tô một vẻ đẹp yên bình rất đặc trưng. Không chỉ khiến du khách ngất ngây.

Nếu du lịch đến Cô Tô, đừng bỏ lỡ cơ hội ngắm nhìn mặt trời trên hòn đảo này, vì mỗi thời điểm trong ngày, bạn đều có thể ghi lại những khoảnh khắc rất tuyệt vời…

ngam-hoang-hon-va-binh-minh-tren-dao-co-to
Khi ánh dương trải đều lên mặt biển, đó là lúc cuộc sống mưu sinh của ngư dân trên đảo bắt đầu

ngam-hoang-hon-va-binh-minh-tren-dao-co-to-2
Chiều xuống mặt trời trên biển Cô Tô đẹp lạ lùng

ngam-hoang-hon-va-binh-minh-tren-dao-co-to-3
Bình minh trên đảo lung linh và tráng lệ

ngam-hoang-hon-va-binh-minh-tren-dao-co-to-4
Một ngày mới bắt đầu trên đảo …

ngam-hoang-hon-va-binh-minh-tren-dao-co-to-5

Hòn đảo này không chỉ quyến rũ du khách bằng sự hoang sơ mà nó còn giữ chân du khách bằng ánh mặt trời vào những buổi sáng và ngay cả khi chiều về.

-NK Tổng hợp-