Tin tức du lịch Cô Tô

Vietnam Railtour cung cấp thông tin mới nhất về thời tiết, cảnh quan du lịch và tin tức về du lịch đảo Cô Tô với nhiều thông tin, tin tức du lịch bổ ích giúp quý khách có chuyến du lịch Cô Tô an toàn, vui vẻ trên đảo Cô Tô.

NĂM DU LỊCH QUỐC GIA 2018: HẠ LONG – DI SẢN, KỲ QUAN – ĐIỂM ĐẾN THÂN THIỆN

Năm Du lịch quốc gia 2018 Hạ Long - Quảng Ninh có chủ đề “Hạ Long - Di sản, kỳ quan - Điểm đến thân thiện”, dự kiến có khoảng 100 sự kiện diễn ra xuyên suốt trong năm 2018 đến tháng 1/2019.

CÔ TÔ Ở ĐÂU VÀ ĐI DU LỊCH CÔ TÔ NHƯ THẾ NÀO?

Cô Tô là một quần đảo du lịch xinh đẹp ngoài khơi bờ biển thuộc tỉnh Quảng Ninh. Hiện nay Cô Tô đang vươn mình mạnh mẽ trong hoạt động khai thác du lịch trở thành một trung tâm du lịch mới của tỉnh Quảng Ninh cũng như toàn miền Bắc. Đối với nhiều người Cô Tô đã quá quen thuộc bởi vẻ đẹp mĩ miều, đầy lôi cuốn khi đã tới với Cô Tô không ít lần, nhưng một số khách du lịch do chưa đi Cô Tô lần nào đã đặt câu hỏi Cô Tô ở đâu và đi du lịch Cô Tô như thế nào? Bài viết này sẽ giải quyết câu hỏi của bạn.

BIỂN GỌI MÙA HÈ DU LỊCH CÔ TÔ

Nếu một ngày mùa hè mới đến bằng những cơn nóng hấp hổi giữa thành phố ồn ào, bạn chỉ còn muốn đắm mình trong không gian mênh mang mát rượi của biển xanh, cát trắng, nắng vàng ươm, những nét hoang sơ tự nhiên vốn có. Du lịch Cô Tô sẽ gửi tới bạn một lời hẹn, giản dị thôi, nhưng rất đẹp rất tình.

DU LỊCH ĐẢO CÔ TÔ HOANG SƠ LỜI BIỂN GỌI

Một trong những sáng kiến được đánh giá là độc đáo, khai thác tốt hiệu quả hoạt động du lịch vùng đất Cô Tô này chính là dự án du lịch Homestay (du lịch cộng đồng) được triển khai từ đầu năm 2011. Khách du lịch sẽ ở tại gia đình của người dân trên đảo để cùng trải nghiệm cuộc sống.